5 bước đơn giản làm web bán hàng chuyên nghiệp

Một trong những hình thức kinh doanh online phổ biến hiện nay chính là bán hàng trực tuyến qua website. Do đó, việc thiết kế website bán hàng là điều cần thiết. Vậy để có một website chuyên nghiệp, khi thiết kế web bán hàng bạn cần quan tâm và lưu ý những vấn đề gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết 5 bước tạo web bán hàng chuyên nghiệp sau:

5 bước làm web bán hàng chuyên nghiệp:

Bước 1: Đăng ký hosting

Hosting là không gian trên máy chủ có cài dịch vụ internet. Đây là nơi chứa nội dung trang web hay dữ liệu website. Do đó, dịch vụ hosting chất lượng sẽ đảm bảo website của bạn hoạt động tốt hơn.

Bước 2: Đăng ký domain (tên miền)

Tên miền là định danh của website trên internet. Tên miền là duy nhất, được cấp phát cho chủ thể đăng ký trước. Bạn nên lựa chọn tên miền dễ nhớ, có thể gắn với thương hiệu hay tên doanh nghiệp của bạn. Hosting và tên miền là hai yếu tố quan trọng trong việc thiết kế web chuyên nghiệp.

5-buoc-don-gian-lam-web-ban-hang-chuyen-nghiep

 

Bước 3: Thiết kế web

Sau khi đã hoàn thành 2 bước đầu tiên là đăng ký hosting và tên miền, bạn cần quan tâm đến việc thiết kế web bán hàng hấp dẫn khách hàng. Thietkewebtit hiện có hàng trăm mẫu giao diện đẹp, ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu truy cập. Kho giao diện phong phú đảm bảo đáp ứng được nhu cầu thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp của quý khách ở hơn 30 lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Hơn nữa, website được thiết kế tại Thietkewebtit cũng được tối ưu chuẩn seo, hỗ trợ rất tốt cho quá trình seo website.

Bước 4: Seo website

Chắc chắn bạn đầu tư chi phí thiết kế web bán hàng là để kinh doanh chứ không hề muốn không có lượt truy cập nào vào website. Để có những khách hàng tiềm năng thì giải pháp lâu dài cho bạn chính là seo website. Thời gian đầu khi mới hoàn thành web, bạn có thể chạy quảng cáo Google Adwords để quảng bá website đến với người dùng. Tuy nhiên, để có nguồn khách hàng tiềm năng ổn định thì bạn cần đưa SEO website lên top Google. Và dịch vụ seo website sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Bước 5:  Quản trị website

Vấn đề bạn cần quan tâm nhất trong 5 bước tạo website bán hàng này chính là quản trị website. Quản trị web đóng vai trò quan trọng trong việc tác động đến quyết định mua hàng của người dùng. Cách thể hiện thông tin về sản phẩm, khả năng quản trị của bạn là yếu tố quan trọng nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm bởi website thiết kế bởi Thietkewebtit rất dễ quản trị, giúp bạn thực hiện mọi công việc một cách nhanh chóng.

Trên đây là 5 bước đơn giản làm web bán hàng chuyên nghiệp. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn đọc. Mọi nhu cầu lập website, Seo website hay quảng cáo Google, Facebook vui lòng liên hệ hotline: 0466.567.557 để được tư vấn trực tiếp. Thietkewebtit.com hân hạnh được phục vụ quý khách.