5 dấu hiệu nhận biết công ty thiết kế web chuyên nghiệp

Nhận biết các công ty thiết kế web uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng – dễ dàng chọn ra 1 dịch vụ thiết kế web nào hàng đầu Việt Nam giá rẻ tốt nhất.

Nếu bạn đang mong muốn chọn một địa chỉ tin cậy để thiết kế website cho công ty hay cá nhân thì sau đây là 5 dấu hiệu nhận biết công ty thiết kế web chuyên nghiệp:

1. Thâm niên thành lập của công ty càng lâu thì độ uy tín càng cao

5-dau-hieu-nhan-biet-cong-ty-thiet-ke-web-chuyen-nghiep-1

Cũng giống như mô hình kinh doanh offline khác nếu một công ty về thiết kế dịch vụ website có mặt trên thị trường với thời gian càng lâu thì độ tin tưởng của khách hàng càng lớn, công ty có thể trụ vững vài năm hoặc thậm chí vài chục năm thì tất nhiên là có một lượng khách hàng nhất định và có độ tin cậy để có thể truyền miệng nhau giới thiệu về dịch vụ của họ. Một công ty thiết kế web uy tín là có thương hiệu và thâm niên sẽ được nhiều người chú ý và tìm hiểu tới, do vậy dựa vào yếu tố này bạn có thể đánh giá được khách quan một chút về độ uy tín của một công ty thiết kế website bất kỳ.

2. Các công ty thiết kế web uy tín đều có nhiều khách hàng và dự án được thi công liên tục

5-dau-hieu-nhan-biet-cong-ty-thiet-ke-web-chuyen-nghiep-2

Tất nhiên rồi một doanh nghiệp, công ty chuyên về dịch vụ thiết kế web cho dù ở Hà Nội, TPHCM hay Đà Nẵng và các tỉnh thành khác nếu có nhiều khách hàng chứng tỏ dịch vụ của họ tốt, đáp ứng thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng. Một trong những cách maketing hiệu quả và mang lại chuyển đổi cao nhất là maketing truyền miệng. Nếu bạn thấy dịch vụ tốt bạn sẽ tự đi giới thiệu cho những người thân quen của mình để họ sử dụng cho hiệu quả. Một cách đơn giản nhận diện ra các công ty thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp có nhiều dự án hay không là dựa vào các sản phẩm họ đã làm và demo trực tiếp trên website hay những lưu lượng truy cập vào website hoặc nếu kỹ hơn bạn có thể đến trực tiếp công ty và cảm nhận số lượng của khách hàng đến rồi đánh giá nhận định của mình.

3. Các sản phẩm website họ đã làm đều được khách hàng đánh giá tốt

Nhiều người khi có ý tưởng lập website thường đặt câu hỏi tìm công ty thiết kế web nào tốt nhất để tối ưu cho họ toàn dịch vụ và đỡ mất công sửa chữa nhiều. Câu trả lời là hãy nhìn vào đánh giá, vào cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của họ, bạn có thể xem trực tiếp mức độ hài lòng qua các thang chỉ tiêu đánh giá khách hàng trên website hoặc liên hệ gọi điện trực tiếp cho những đối tác của họ để biết được mức độ hài lòng của mình.

4. Lướt xem thử các sản phẩm thiết kế web của họ đã làm và tự đánh giá cảm nhận

5-dau-hieu-nhan-biet-cong-ty-thiet-ke-web-chuyen-nghiep-3

Chỉ có nhìn vào các kết quả thực tế cho những dự án họ đã làm trước đó là cách tốt nhất để cảm nhận về dịch vụ cũng như kết quả chính xác của họ. Tuy nhiên có những khách hàng sử dụng những gói dịch vụ khác nhau như làm trang web với giá rẻ hay giá đắt thì kết quả sẽ là khác nhau cho những chức năng và độ phổ biến của giao diện. Hầu hết các công ty thiết kế web hàng đầu Việt Nam đều có nhiều sản phẩm dự án demo cho khách hàng đánh giá và cảm nhận, gói rẻ thì trang web đơn giản còn đắt thì trang web tỉ mỉ cầu kì hơn.

5. Các công ty thiết kế web giá quá rẻ thì sản phẩm khó mà tốt nhất được

Các sản phẩm vô hình đến hữu hình cũng tuân theo quy luật này, nếu một sản phẩm website là một sản phẩm vô hình thì chúng ta có thể biết rằng nó rẻ đồng nghĩ với đơn giản và ít đi các chức năng tiện ích, do vậy tìm một đơn vị, công ty thiết kế web giá rẻ trừ khi dự án kinh doanh của bạn nhỏ và sản phẩm ít, hoặc là dịch vụ thiết kế web tin tức nếu không hãy tìm tới những dịch vụ có chi phí lớn hơn để có thể có những sản phẩm chất lượng tốt hơn.