Bí quyết xây dựng web thành công ngay từ đầu

Bất cứ công ty hay cá nhân kinh doanh nào cũng đều nên thiết kế website vì website giúp quảng bá doanh nghiệp và sản phẩm kinh doanh với chi phí thấp và tiện lợi. Không những vậy việc sử dụng website kinh doanh còn giúp mở rộng thị trường giúp kiếm các đối tác không chỉ trong nước mà còn được mở rộng trên toàn thế giới với lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ. Thông tin về công ty và sản phẩm được cung cấp chi tiết trên website sẽ giúp khách hàng sẽ được tiếp cận nhanh chóng và tiện lợi nhất, không những vậy còn thể hiện tính chuyên nghiệp, hiện đại của doanh nghiệp.

bi-quyet-chon-dich-vu-lap-trang-web-chuyen-nghiep-1

 

Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi nhận thấy những doanh nghiệp thường gặp phải những hạn chế khi muốn xây dựng web thành công, triển khai kinh doanh trên Internet thì thời gian sau đó thì họ phải bắt đầu lại từ đầu. Sau đây là một số tư vấn của thietkewebtit.com giúp các doanh nghiệp giảm bớt tiêu tốn thời gian & tiền của như sau:

  1. Không chú trọng nội dung truyền tải

Nội dung được viết sơ sài, lan man mà nhiều chỗ lại thừa, mang tính giới thiệu hơn là cung cấp thông tin về sản phẩm một cách rõ ràng, chính xác và có phương pháp tiếp cận khách hàng riêng. Nói chung, nếu khách hàng đọc một trang web mà không có thông tin gì đặc biệt, nội dung lại sơ sài thì họ sẽ chuyển qua trang khác và tắt nó đi.

  1. Hình thức thiết kế website trọn gói không phản ánh đúng bản sắc văn hóa của công ty hay doanh nghiệp

Một số người thiết kế thường thiết kế website cho khách hàng theo mẫu hoặc copy hoặc nhại theo những bản mẫu sẵn có hoặc các website khác đang tồn tại, điều này sẽ làm mất bản sắc của công ty và không tạo được thương hiệu và lợi thế cạnh tranh riêng cho mình.

thiet-ke-website

 

  1. Không thể mở rộng, nâng cấp website khi có nhu cầu

Website là một cửa ngõ mà khách hàng & doanh nghiệp,công ty có thể tương tác. Khi nhu cầu đó mở rộng mà doanh nghiệp không thể nâng cấp thì buộc phải thiết kế làm lại từ đầu. Đa số các công ty thiết kế website lại thường sử dụng công nghệ nền quản lý nội dung web (CMS – Content Management System) mã nguồn mở nhưng không có khả năng làm chủ công nghệ đó nên dẫn đến bế tắc.

Tóm lại, một website thành công được xây dựng từ nhiều yếu tố như nội dung, hình thức và khả năng tương tác với khách hàng, … Bạn cần hợp một cách nhuần nhuyễn và hài hòa các yếu tố đó để khi một khách hàng đọc website của doanh nghiệp thì cũng giống như đang đến thăm trụ sở chính của doanh nghiệp đó vậy.