Có nên lập trang web du lịch giá rẻ không?

Nếu bạn đang kinh doanh lĩnh vực về du lịch chắc hẳn bạn sẽ hiểu rõ Internet là nơi khách hàng tiếp cận đầu tiên khi họ lên kế hoạch thư giãn, nghỉ ngơi. Khách hàng tiềm năng chỉ biết đến khách sạn, dịch vụ tour du lịch hay khu nghỉ mát của bạn thông qua website. Có thể nói thiết kế web du lịch thành công là rất quan trọng đối với việc phát triển của doanh nghiệp liên quan đến du lịch.

Trên thực tế lập trang web du lịch có rất nhiều điểm khác biệt so với thiết kế web bán hàng hay giới thiệu công ty. Ngoài những tính năng cơ bản để quản trị website như quản lí menu, tin tức, một website du lịch còn phải có những tính năng đặc thù để đáp ứng tối đa nhu cầu người sử dụng. Nếu website của công ty bạn công thỏa mãn được những yêu cầu không thỏa mãn được những nhu cầu đó của khách hàng sẽ rất khó để có thể chiếm lĩnh thị trường bởi tính cạnh tranh trong du lịch rất cao.

lap-website-du-lich-gia-re

Hiểu được những điều này, thietkewebtit.com sẽ mang đến cho bạn những website hoàn hảo cùng với các tính năng vượt trội. Tất cả các trang web du lịch đều có thiết kế: 

– Giao diện chuyên nghiệp, cấu trúc website rõ ràng và nhất quán, đặc biệt là thân thiện với người sử dụng. Thiết kế website chuyên nghiệp bên chúng tôi bạn sẽ có 1 website mang phong cách hiện đại và đặc trưng.
– Cơ sở dữ liệu phong phú về đất nước, con người, danh lam thắng cảnh Việt Nam và nhiều tour hấp dẫn
– Tích hợp cổng thanh toán trực tuyến giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm tour và đặt phòng theo yêu cầu.
– Hệ thống tính năng logic, hoàn thiện cho phép cung cấp đầy đủ các thông tin mà khách du lịc quan tâm.
– Hệ quản trị nội dung không đòi hỏi có kiến thức về công nghệ thông tin rất thân thiện với người dùng
– Có các nút liên kết đến mạng xã hội, email.

– Hỗ trợ tốt cho SEO thân thiện với các công cụ tìm kiếm

Một công ty du lịch nếu muốn hoạt động hiệu quả không thể bỏ qua kênh Marketing trên mạng. Website là một phần không thể tách rời trong kế hoạch kinh doanh của bạn. Một website được coi là đạt tiêu chuẩn thì bao gồm những gì?
– Giao diện thân thiện – chuyên nghiệp
– Điều hướng hợp lí và mang tính khoa học
– Đầy đủ các chức năng, tiện ích
– Đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm
– Dễ dàng quản trị.

>> Xem thêm: 4 lưu ý quan trọng khi thiết kế web chuẩn mobile