Quảng cáo Facebook

Quảng cáo facebook đang là mảnh đất màu mỡ mang lại nguồn doanh thu siêu lợi nhuận cho các doanh nghiệp. Vì có đến hơn 3,5 triệu người Việt Nam đang sử dụng facebook. Chiếm đến 93% dân số cả nước. Phần lớn họ đều nằm trong độ tuổi từ 14 đến 30.

Quảng cáo facebook

1.Ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook

 • Quảng cáo trên facebook giúp phân loại khách hàng tiềm năng

  Quảng cáo facebook có khả năng phân loại khách hàng tiềm năng theo các tiêu chí như: Giới tính, độ tuổi, sở thích, quốc gia, vùng miền, ngôn ngữ,.. giúp bạn lựa chọn đúng khách hàng phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình tránh trường hợp lãng phí hiển thị và click.

 • Quảng cáo trên facebook tiện lợi cho nhà kinh doanh

  Khi chạy quảng cáo facebook bạn không cần thiết phải có một website. Việc đơn giản bạn cần làm là tạo ra 1 fanpage, thêm vào đó các sản phẩm trong lĩnh vực mà bạn kinh doanh và lựa chọn nhà quảng cáo.

 • Quảng cáo trên facebook hỗ trợ trực quan cao

  Các thông tin khi hiển thị trong quảng cáo facebook được hỗ trợ hiển thị trực quan cả hình ảnh và văn bản giúp thu hút sự chú ý cao của khách hàng, tăng khả năng click nhờ đó tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng.

 • Quảng cáo facebook có tính linh hoạt cao

  Quảng cáo facebook cho phép chuyển đổi giữa CPC và CPM một cách linh hoạt. Bạn có thể  điều chỉnh lại ngân sách hàng ngày, hàng tháng chi cho chiến dịch bạn đang quảng cáo một cách hợp lý nhất.

 • Quảng cáo facebook giúp phân phối quảng cáo hợp lý

  Quảng cáo facebook không tập trung quá nhiều vào  1 người. Thông tin bạn cần quảng cáo sẽ xuất hiện đối với tất cả những đối tượng khách hàng mà bạn đã lựa chọn.

Với vai trò là đơn vị truyền thông trực tuyến, công ty TIT Việt Nam mang đến cho bạn dịch vụ quảng cáo facebook tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết quảng cáo, lọc đúng đối tượng khách hàng mà quý khách yêu cầu với chi phí thấp nhất.

1. Quảng Cáo Page Like (Thăng Hạng Trang/ Fanpage-Ads)

Hình thức quảng cáo này là thu hút thành viên View PAGE và Like PAGE – thường dành cho các PAGE mới muốn tăng lượt thành viên BỊ GẮN theo dõi PAGE của bạn => từ đó khi post bài viết mới lên các thành viên đều nhận được bài viết mới đó.

Bảng Báo Giá

bang-bao-gia-tang-like-facebook

2. Quảng Cáo Page Post (Thăng Hạng Bài Viết/ Page Post-Ads

Hình thức quảng cáo này là dạng quảng cáo cho BÀI VIẾT trên PAGE để bán hàng – Dành cho bán sản phẩm/ dịch vụ tiêu biểu, chương trình khuyến mại, sản phẩm/ dịch vụ muốn bán trong thời gian ngắn, …

Bảng Báo Giá

 1. Lý do bạn nên chọn dịch vụ quảng cáo facebook tại TIT Việt Nam

  dịch vụ quảng cáo facebook

 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo facebook

  Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, trình độ năng lực chuyên môn cao, lại có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quảng cáo facebook, thiết kế website, quảng cáo Google Adwords, SEO đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

 • Uy tín, tận tâm trong việc quảng cáo facebook

  Đến với chúng tôi bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm chất lượng các dịch vụ tốt nhất thị trường trong khoản chi phí ban đầu bỏ ra vô cùng tiết kiệm. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi không những làm việc có trách nhiệm mà thái độ phục khách hàng cũng rất tận tình

 • Quảng cáo facebook của chúng tôi mang lại hiệu quả kinh doanh cao

  Dịch vụ quảng cáo facebook của chúng tôi luôn mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho khách hàng nhờ kinh nghiệm và khả năng xác định chính xác nhóm đối tượng mà khách hàng muốn hướng đến quảng cáo. Bên cạnh đó chúng tôi còn tư vấn giúp khách hàng tìm ra những phương án tối ưu nhất, giảm thiểu tối đa chi phí cho quảng cáo mà vẫn đem lại hiệu quả không hề nhỏ.

 • Dịch vụ quảng cáo facebook chất lượng:

+ Quảng cáo sẽ được hiển thị trong khoảng thời gian nhất định, hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng để tiết kiệm tối đa chi phí không cần thiết.

+ Thông điệp quảng cáo cam kết đúng với từ khóa khách hàng đã lựa chọn: Chúng tôi sẽ nghiên cứu kỹ thị trường mà khách hàng kinh doanh, nghiên cứu cụ thể từ khóa và tỉ lệ chuyển đổi. Đảm bảo tất cả các thông điệp quảng cáo đạt hiệu quả

+ Hiển thị quảng cáo khi thiết kế web tùy thuộc theo từng khu vực: Chúng tôi sẽ điều hướng quảng cáo hiển thị theo từng khu vực kinh doanh mà khách hàng đề ra một cách chính xác nhất với bán kính phù hợp

+ Ngân sách được định mức theo từng giai đoạn nhất định: Ngân sách quảng cáo sẽ được chúng tôi phân chia cụ thể rõ ràng với khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng mức chi phí cho quảng cáo tốt nhất.

+ Chế độ đãi ngộ tốt: Khách hàng không chỉ tiết kiệm được thời gian và chi phí cho quảng cáo mà chúng tôi còn thực hiện chế độ hậu mãi và bảo trì dịch vụ tốt trong thời gian dài nhằm đáp ứng tối đa cho chiến dịch quảng cáo Google Adwords của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hãy để lại comment hoặc có thể liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 02466.567.557 để được tư vấn miễn phí. Trân trọng!

Gọi ngay
online visitors counter