Quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo google adwords đang là một trong những hình thức quảng cáo phổ biến được rất nhiều các công kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử sử dụng.

Tầm quan trọng của quảng cáo adwords

Mạng tìm kiếm google đang được đánh giá cao nhất hiện nay. Sẽ bất lợi cho doanh nghiệp của bạn nếu như không biết cách nắm bắt thời cơ để quảng bá các sản phẩm và dịch vụ một cách hiệu quả nhất.

1.Tìm hiểu về quảng cáo Google Adwords

 • Trước tiên chúng ta cần hiểu Adwords là gì ?

“Adwords” là viết tắt của 2 từ : “Advertisement” có nghĩa là quảng cáo, và từ “Keywords”có nghĩa là từ khóa. Vậy chúng ta có thể hiểu ngầm “Adwords” có nghĩa là quảng cáo bằng từ khóa.

dịch vụ quảng cáo Google Adwords

 • Quảng cáo Adwords là hình thức quảng cáo làm cho thông tin của bạn xuất hiện cùng với kết quả tìm kiếm của người dùng trên google. Khi người dùng gõ vào từ khóa tìm kiếm của bạn trên Google nó sẽ xuất hiện trang web mà bạn muốn quảng cáo ở thứ hạng cao nhất .
 • Web của bạn xuất hiện thứ hạng tìm kiếm cao giúp trang tăng lượng traffic, view một cách tự nhiên giúp web có độ uy tín tốt nhất. Đồng thời doanh nghiệp của bạn sẽ giới thiệu được sản phẩm/dịch vụ kinh doanh đến các đối tượng có nhu cầu tìm kiếm.
 • Với dịch vụ quảng cáo Google Adwords, doanh nghiệp sẽ thực hiện trả tiền cho Google để có thể được hiển thị ngay tại những vị trí trang đầu khi khách hàng tìm kiếm bằng các từ khóa nhất định. Nhờ vậy, website bán hàng sẽ được tiếp thị đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu một cách có chọn lọc với hiệu quả đem lại tốt nhất mà mức chi phí bỏ ra lại vô cùng rẻ.

2.Ưu điểm vượt trội của quảng cáo Adwords

Ưu điểm vượt trội của quảng cáo Adwords

 • Chi phí quảng cáo adwords rẻ: So với các hình thức quảng cáo truyền thông trên báo đài, các kênh truyền hình giải trí thì việc quảng cáo Adwords là phương án tối ưu và hiệu quả hơn rất nhiều. Vì xu hướng tìm kiếm của người dùng trên google ngày một gia tăng.
 • Tiếp cận khách hàng nhanh nhất: Quảng cáo Adwords sẽ giúp doanh nghiệp bạn đến gần và tiếp cận tốt hơn với khách hàng tiềm năng. Hoặc có thể hiểu theo cách khác là khách hàng có thể tìm thấy công ty hoặc doanh nghiệp bạn một cách đơn giản hơn khi họ lướt web hay online trên di động.
 • Hình thức quảng cáo adwords đa dạng: Ngoài việc hiển thị trên trang thông tin tìm kiếm của google. Các quảng cáo của khách hàng cũng có thể hiển thị trên các cột bên phải hoặc bên trái của của các trang web khác. Việc hiển thị quảng cáo đa dạng này cũng góp phần làm tăng doanh thu lên rất cao.
 • Hiển thị theo vùng miền địa lý: Khi bạn sử dụng quảng cáo Adwords, khách hàng tìm kiếm từ khóa của bạn google sẽ ưu tiên hiển thị thông tin theo vùng miền. Qua đó giúp cho khách hàng dễ dàng tìm hiểu về công ty doanh nghiệp của bạn. Việc ký kết hợp đồng trực tiếp sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

  3.Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại TIT Việt Nam

  quảng cáo Google Adwords tại TIT Việt Nam

Tự hào là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế web và quảng cáo chuyên nghiệp. Công ty TIT Việt Nam giới thiệu đến khách dịch vụ quảng cáo Google Adwords chất lượng và giá rẻ nhất thị trường. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn như:

 • Hướng đúng mục tiêu kinh doanh: Website cần quảng cáo của khách hàng sẽ được chúng tôi phân tích một cách tỉ mỷ, chi tiết từng điểm mạnh và yếu của website, phân tích quảng cáo Google Adwords. Từ đó đưa ra các phương án hiệu quả giúp khách hàng có thể tìm kiếm và lựa chọn từ khóa tốt với tỉ lệ chuyển đổi cao đáp ứng tốt mục tiêu của thị trường.
 • Cam kết đúng yêu cầu: Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo việc hiển thị quảng cáo của khách hàng theo đúng yêu cầu và thời gian mong muốn. Tránh trường hợp hiển thị sai lệch về thời gian.
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo cho khách hàng: Dịch vụ quảng cáo Google Adwords tối ưu URL đích giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng ở mức thấp nhất mà chất lượng vẫn được đảm bảo ổn định.
 • Kiểm soát được hiệu quả quảng cáo: Khách hàng dễ dàng kiểm soát hiệu quả quảng cáo thông qua công cụ báo cáo hàng tuần do TIT Việt Nam cung cấp.

Thông tin cụ thể về dịch vụ quảng cáo Google Adwords khi thiết kế website tại TIT Việt Nam bạn hãy liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 02466.567.557 để được nhân viên tư vấn trực tiếp. Trân trọng!

Gọi ngay
online visitors counter