Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp tại Hà Nội

Để quá trình kinh doanh đạt hiệu quả cùng với việc tạo nên bản sắc riêng của thương hiệu. Doanh nghiệp đã tìm đến dịch vụ thiết kế website để xây dựng cho mình một trang web chuyên nghiệp và khác biệt. Nhưng mỗi người có những suy nghĩ, ý tưởng nhất định, đồng thời họ có những ý định phát triển website khác nhau. Vì thế, dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu ra đời nhằm kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng.

Thiết kế web theo yêu cầu cũng giống như thiết kế một ngôi nhà vậy. Khi bạn có ý tưởng bạn chỉ cần gửi cho công ty thiết kế web để họ hiện thực hóa chúng.  Đặc biệt, khi bạn có nhiều ý tưởng độc lạ mà không biết thực hiện, dịch vụ thiết kế web sẽ là vị cứu tinh cho bạn. Việc thiết kế website này sẽ giúp bạn có một trang web mà không dễ dàng đụng chạm với ai. Từ đó, giúp bạn kinh doanh hiệu quả và dễ dàng hơn.

dịch vụ thiết kế website

                             Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Tầm quan trọng của việc thiết kế web

Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt giữa các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ trong cùng ngành , đặc biệt là trong thời đại internet thì,website chính là “bộ mặt” để bạn có thể cạnh tranh với các doanh nghiệp khác. Nếu nhiều doanh nghiệp có website na ná nhau sẽ khiến bạn bị chìm trong hàng ngàn các website được tạo mỗi ngày. Một website không ấn tượng, khách hàng có thể chỉ dành 30 giây để lướt qua các trang và có thể out ngay lập tức. Vậy 30 giây này rất quan trọng, nó quyết định bạn có được khách hàng hay không?  Chính vì thế, việc thiết kế web rất quan trọng với một doanh nghiệp.

Đến với dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của TIT Việt Nam bạn không chỉ được thiết kế website theo yêu cầu mà còn được tư vấn về các giải pháp marketing mang lại hiệu quả trong kinh doanh. Trong lĩnh vực bạn đang kinh doanh, dù ít nhiều cũng có những đối thủ. Vậy bạn sẽ làm thế nào để “vượt mặt” những đối thủ này? Ngoài việc tập chung chất lượng vào sản phẩm thì việc thiết kế web chuyên nghiệp, hiện đại là điều quan trọng nhất trong thị trường thương mại điện tử ngày nay.

Lợi ích khi thiết kế website theo yêu cầu mà TIT Việt Nam

 Từng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế web, đã từng không ít được nhiều khách hàng lựa chọn và thiết kế web ở các lĩnh vực khác nhau ở cả thị trường trong và ngoài nước. TIT được đánh giá là công ty thiết kế web hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn cập nhật các  xu hướng thiết kế mới sao cho phù hợp nhất với yêu cầu khắt khe của khách hàng. Tại TIT chúng tôi nói không với thiết kế web kém chất lượng.

Chúng tôi chỉ thiết kế website chất lượng, hợp lý nhất. Đến với dịch vụ thiết kế web của TIT chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những website thương mại tốt nhất, giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm website của bạn ở trên thanh công cụ tìm kiếm.

Chúng tôi sử dụng các công cụ hiện đại nhất để thiết kế web cho khách hàng như HTML5, CSS3 là một trong những công cụ phổ biến nhất trên thị trường thương mại điện tử. Chắc chắn rằng, những công cụ này sẽ giúp tạo web một cách nhanh chóng, hiệu quả.

dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

              Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Quy trình nhận giao sản phẩm tại TIT Việt Nam

Quy trình thiết kế web của công ty trải qua 4 giai đoạn chủ yếu, bao gồm:

Giai đoạn 1: TIT hỗ trợ quý khách lựa chọn và tư vấn gói thiết kế web hợp lí tùy theo nhu cầu sử dụng.

Giai đoạn 2: Thiết kế giao diện webiste

Giai đoạn 3: Lập trình website và chức năng.

Giai đoạn 4: Hoàn thành sản phẩm

Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế web tại TIT Việt Nam

Với phương châm đặt quyền lợi của khách hàng làm trung tâm, TIT luôn mang đến cho khách hàng những cam kết tốt nhất, nhằm tạo dựng niềm tin để cùng nhau phát triển.

CAM KẾT giao sản phẩm đúng hạn như đã ghi trong hợp đồng. Đồng thời, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và các chuyên gia lập trình viên sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi quý khách hài lòng.

MIỄN PHÍ hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ. Tư vấn loại giao diện, hình thức website phù hợp với điều kiện kinh tế của khách hàng nhất.

Chắc hẳn khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web tại TIT Việt Nam bạn sẽ vô cùng hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có trong tay vô vàn khách hàng tiềm năng. Hãy thử nhé.