Lựa chọn sử dụng dịch vụ quảng bá Facebook chất lượng

Hiện nay, lựa chọn sử dụng dịch vụ quảng bá Facebook đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều doanh nghiệp để đưa thương hiệu đến gần hơn với công chúng và gia tăng khả năng bán hàng. Nắm bắt được xu hướng đó mà công ty thiết kế website và dịch vụ marketing online TIT Việt Nam đã cho ra đời dịch vụ quảng bá Facebook hiệu quả cao cũng như đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng.

Sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội, nhất là Facebook trong thời đại công nghệ số đã tạo ra một môi mảnh đất kinh doanh trực tuyến màu mỡ cho các doanh nghiệp. Quảng bá trên Facebook không chỉ giúp doanh nghiệp tiếp cận chính xác các đối tượng khách hàng tiềm năng mà còn tạo tính tương tác và lan truyền rộng rãi thông qua các hành động như like, comment, chia sẻ, … Từ đó, thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp nhanh chóng được nhiều người biết đến, hỗ trợ việc bán hàng đạt kết quả như mong muốn.

lua-chon-su-dung-dich-vu-quang-ba-facebook-chat-luong-1

Lợi ích khi lựa chọn sử dụng dịch vụ quảng bá Facebook tại TIT Việt Nam

Hòa nhịp cùng với sự phát triển sôi động của thị trường kinh doanh trực tiếp thông qua mạng xã hội và công ty TIT Việt Nam đã cho ra đời dịch vụ quảng bá Facebook chất lượng cao, đem đến cho người dùng nhiều lợi ích thiết thực.

+ Quảng cáo cam kết trúng mục đích giúp doanh nghiệp tiếp cận chính xác các đối tượng khách hàng tùy theo độ tuổi, giới tính, sở thích, khu vực địa lý, …

+ Dịch vụ quảng bá trên Facebook do công ty TIT Việt Nam cung cấp không giới hạn về nguồn ngân sách tối thiểu mà chi phí sẽ được tính dựa trên từng click (CPC) hay lượt hiển thị (CPM) trực tiếp vào quảng cáo. Với mỗi mức ngân sách nhất định bạn sẽ thu về được số lượng click/impression xác định.

lua-chon-su-dung-dich-vu-quang-ba-facebook-chat-luong-2

+ Đội ngũ nhân viên giàu năng lực, chuyên nghiệp tại TIT Việt Nam sẽ đảm bảo cho quảng cáo Facebook có tính tương tác cao, lan truyền mạnh mẽ và linh hoạt.

+ Đặc biệt, lựa chọn quảng bá Facebook còn cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa CPC và CPM, có thể điều chỉnh nguồn ngân sách theo ngày, theo tháng.

+ TIT Việt Nam không giới hạn mẫu quảng cáo, nội dung được thay đổi theo yêu cầu của từng khách hàng cụ thể. Hình thức quảng bá trên Facebook bao gồm cả text và hình ảnh giúp tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.

+ Hơn thế, mức chi phí dịch vụ cùng nhiều chính sách ưu đãi do công ty TIT Việt Nam đưa ra luôn có khả năng làm hài lòng mọi khách hàng.

Quy trình cung cấp dịch vụ quảng bá Facebook của TIT Việt Nam

Bên cạnh việc đem đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực, dịch vụ quảng bá Facebook tại Việt Nam TIT còn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong phong cách phục vụ cũng như quy trình cung cấp theo trình tự các bước:

+ Tiến hành khảo sát nhu cầu quảng bá Facebook của đối tượng khách hàng cụ thể trên internet.

lua-chon-su-dung-dich-vu-quang-ba-facebook-chat-luong-3

+ Từ đó sẽ đưa ra những tư vấn để khách hàng có thể lựa chọn hình thức quảng bá sao cho phù hợp nhất đến khách hàng mục tiêu cần hướng đến cũng như hợp với nguồn ngân sách hiện có.

+ Đội ngũ nhân viên dịch vụ sẽ thực hiện lên kế hoạch, viết mẫu quảng bá Facebook cho khách hàng.

+ Sau khi khách hàng đã đồng ý với kế hoạch cùng mẫu thiết kế, công ty TIT Việt Nam sẽ triển khai ngay chiến dịch quảng bá Facebook.

+ Và cuối cùng, nhân viên dịch vụ tại TIT Việt Nam sẽ thường xuyên áo cáo hiệu quả chiến dịch cho khách hàng, đồng thời đưa ra những điều chỉnh phù hợp khi cần thiết.

Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn sử dụng dịch vụ quảng bá Facebook chuyên nghiệp và uy tín thì đừng bỏ qua công ty TIT Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo, chắc chắn chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng với hiệu quả thu về cao nhất.

>> Xem thêm: 10 lời khuyên lập web bán hàng hiệu quả