Nữ sinh 9x Gia Lai kiếm 30tr/ tháng từ Maketing online

Với khuôn mặt xinh đẹp và sự đảm đang của một người con gái Việt kèm thêm tài năng kinh doanh vô cùng khéo léo. Đó là những hình ảnh bạn có thể nhận ra được từ cô nàng có tên Hân Bella.

Hân Bella tên thật là Nguyễn Thị Kim Trang, một cô bé 9x xinh đẹp sinh năm 1995 tại Gia Lai. Cô là một trong số những thành viên trẻ tiêu biểu có tinh thần khởi nghiệp tại cộng đồng 9x ở Gia Lai. Luôn luôn được mọi người nhắm đến với khả năng hòa đồng thông minh và khuôn mặt vô cùng xinh xắn. Cô luôn có tinh thần học hỏi không ngừng và có tài kinh doanh khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

 

Nói về những ngày đầu tiên khi bắt đầu vào công cuộc kinh doanh của mình Hân Bella tâm sự rằng: “Trước kia mình rất thích kinh doanh nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu, làm sao để tích trữ vốn ? Niềm đam mê với kinh doanh bắt đầu từ con số 0 tròn trĩnh”.

Một thời gian tình cờ khi đang trực truyến trên mạng xã hội, cô nhận được một lời mời gọi từ một người quản lý một thương hiệu thời trang, Hân Bella quyết định quay sang một lối đi khác đó là kinh doanh với các mặt hàng quần áo online. Lúc đầu cô tâm sự bán hàng ế ẩm lắm, vừa phải bán hàng, giới thiệu tư vấn rồi thêm cả giao hàng nữa vì không có vốn để thuê người. Là một đứa con gái nhưng mình phải đi ship hàng từ sáng tới tối đêm mới về.

Cho dù thời điểm ban đầu việc kinh doanh gặp rất nhiều rắc rối nhưng chính sự thỏa mãn thích thú của khách hàng đã khiến cô đam mê hơn và quyết tâm theo đuổi đến cùng với nghành nghề này. Hân Bella kể lại: “Gặp khó khăn nhiều mình cũng thấy nản chí lắm. Nhưng chính sự yêu thích vui vẻ của khách hàng cho các sản phẩm quần áo của mình khiến mình có thêm thật nhiều động lực hơn”.

Với những bạn thanh niên trẻ ở nông thông cũng rất thích các mẫu quần áo do Hân Bella bán. Là người có mắt thẩm mỹ cao nên Hân Bella thường rất khắt khe trong việc đưa ra các sản phẩm đem bán sao cho phù hợp với nhu cầu xu hướng của các bạn trẻ. Hầu hết các mẫu sản phẩm của cô đều có những thiết kể trẻ trung, hấp dẫn đáp ứng được niềm yêu thích của nhiều người trẻ. Một số tiền ít kiếm được cô dùng để trang trải cuộc sống, hỗ trợ giúp đỡ bố mẹ và dành ra một ít đầu tư cho tương lai.

Khởi nghiệp từ con số không, đến thời điểm hiện tại Hân Bella cho hay công việc của cô bây giờ mang lại cho cô một nguồn thu nhập từ 20 đến 30 triệu đồng nguồn doanh thu mỗi tháng. Tuy làm được nhiều điều rất ít người làm được nhưng Hân Bella vãn không hài lòng về mức thu nhập của mình và muốn cố gắng phấn đấu nhiều thêm nữa.

Nói về kế hoạch tương lai của mình, cô cho biết rằng: Đam mê lớn nhất của mình là làm các công việc marketing online và làm việc với ngành thời trang… Mình sẽ cố gắng kiếm đủ tiền để mở shop bán quần áo và các phụ kiện hấp dẫn cho các bạn trẻ, thiết kế web bán hàng kinh doanh trên toàn quốc. Mình rất tin tưởng vào kế hoạch này sẽ thành công.

Một số hình ảnh về cô nàng hot girl Hân Bella