Quảng Cáo Cốc Cốc

Quảng cáo Cốc Cốc đang là Giải pháp gia tăng doanh số bán hàng hiệu quả được phát triển bởi Công ty TNHH công nghệ Cốc Cốc. Ước tính có tới gần 20 triệu người trên toàn quốc đã sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để tìm kiếm. Đây chính là mảnh đất màu mỡ để bạn đưa sản phẩm/dịch vụ của bạn đến với khách hàng tiềm năng.

quang-cao-coc-coc

Dịch vụ quảng cáo cốc cốc chuyên nghiệp

Ưu điểm khi sử dụng Quảng cáo Cốc Cốc

Tiếp cận khách hàng mục tiêu nhanh nhất

Cũng như Quảng cáo google Adwords, Cốc Cốc có một kho dữ liệu khổng lồ giúp nhà quảng cáo có thể tiếp cận và nhắm chính xác khách hàng mục tiêu dựa trên giới tính, độ tuổi, vị trí và hành vi trên Internet.

Sử dụng dễ dàng

Cốc Cốc là trình duyệt web được thiết kế phục vụ tốt nhất cho người Việt, chính vì vậy việc cài đặt quảng cáo trên Cốc Cốc cũng rất đơn giản, dễ triển khai. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa lẫn quốc tế, chuyển khoản, thanh toán tiền mặt tại văn phòng Cốc Cốc… Đồng thời theo dõi, tối ưu quảng cáo và hoạch định ngân sách bất kỳ lúc nào.

Tối ưu chi phí quảng cáo trên từng click

Quảng cáo Cốc Cốc sẽ chỉ tính phí khi khách hàng click vào mẫu quảng cáo của bạn. Điều đó giúp cho bạn dễ dàng kiểm soát và tiết kiệm chi phí cho các chiến dịch của mình.

Hiển thị theo vùng miền địa lý

Khi bạn sử dụng quảng cáo Cốc cốc, khách hàng tìm kiếm từ khóa của bạn, cốc cốc sẽ ưu tiên hiển thị thông tin theo vùng miền. Qua đó giúp cho khách hàng dễ dàng tìm hiểu về công ty doanh nghiệp của bạn. Việc ký kết hợp đồng trực tiếp sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

quang-cao-coc-coc-hien-thi-theo-dia-ly

Các hình thức Quảng cáo Cốc cốc

Quảng cáo tìm kiếm:

Khi người dùng tìm kiếm về một sản phẩm nào đó, nếu tìm kiếm của họ khớp với sản phẩm của bạn, quảng cáo sẽ hiển thị như kết quả tìm kiếm tự nhiên. Có 2 loại quảng cáo tìm kiếm để bạn lựa chọn là quảng cáo tìm kiếm văn bản và quảng cáo banner tìm kiếm.

quang-cao-tim-kiem-coc-coc

Quảng cáo banner tab mới:

Người dùng Cốc Cốc mở tab mới 29 triệu lần một ngày. Đặc biệt mỗi lần mở tab mới chỉ có duy nhất một banner nổi bật. Thương hiệu của bạn sẽ không cần “chen chúc” tại các trang web kín đặc quảng cáo khác mà vẫn thu hút được sự chú ý của người dùng.

quang-cao-banner-tab-moi

Quảng cáo icon:

Quảng cáo icon nằm dưới chân trang tab mới Cốc Cốc. Đây là các nút-truy-cập-nhanh đến website của bạn. Quảng cáo icon phù hợp cho các doanh nghiệp cần lượng khách hàng trung thành lớn (games, thương mại điện tử, tin tức, dịch vụ vận chuyển đồ ăn…).

Quảng cáo mua sắm

Quảng cáo mua sắm là quảng cáo có chứa hình ảnh sản phẩm, xuất hiện tại trang kết quả tìm kiếm Cốc Cốc với những block sản phẩm có thanh trượt sang ngang để thay đổi. Quảng cáo mua sắm thích hợp cho những doanh nghiệp muốn đẩy mạnh chiến lược bán lẻ.

Tại sao lại lựa chọn Quảng cáo Cốc Cốc của TIT Việt Nam?

Tư vấn chính xác từ các chuyên gia quảng cáo

Chúng tôi là đối tác chính thức của Cốc Cốc, với đội ngũ chuyên gia quảng cáo được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn kỹ càng về từ khóa, giúp bạn nhắm đúng được khách hàng mục tiêu, tối ưu từng loại quảng cáo, mang lại số lượng khách hàng truy cập vào shop online tối đa nhất.

Kiểm soát và tối ưu

Tất cả các chiến dịch quảng cáo được TIT Việt Nam tối ưu phù hợp với ngân sách và mức độ cạnh tranh theo từng ngành nghề kinh doanh. Các mẫu quảng cáo có điểm chất lượng cao với mức giá thầu thấp nhất và hiệu quả tốt nhất để có thể tiết kiệm chi phí quảng cáo.

dich-vu-quang-cao-coc-coc-gia-re

Thông tin minh bạch, cập nhật thường xuyên

Mọi chi phí quảng cáo thanh toán cho Cốc Cốc đều được TIT Việt Nam cập nhật đầy đủ qua báo cáo hàng tuần. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thường xuyên báo cáo phân tích định kỳ hàng tuần để khách hàng nắm được tình hình quảng cáo của doanh nghiệp mình.

Bảng giá Quảng cáo Cốc Cốc

quang-cao-Coc-Coc-Mang-Tim-Kiem

 

bang-bao-gia-Coc-Coc-banner

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như các dịch vụ Quảng cáo khác. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Trân trọng!

 

Gọi ngay
online visitors counter