Quảng Cáo Zalo

Zalo hiện nay đang là ứng dụng OTT được sử dụng nhiều nhất cũng như nhận được những đánh giá cao tại Việt Nam. Zalo là một ứng dụng được phát triển bởi VNG và thu hút lượng người dùng khổng lồ và ngày càng tăng tại Việt Nam, cũng như người Việt Nam tại nước ngoài.

quang-cao-zalo

Quảng cáo Zalo là gì?

Quảng cáo Zalo là hệ thống tự chạy quảng cáo (Selfserving Ads) để các chủ doanh nghiệp/ cửa hàng có thể tự tạo chiến dịch, tối ưu quảng cáo và dễ dàng quản lý quảng cáo trên Zalo.

Các hình thức quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo Official Account: tạo quảng cáo để tăng lượng quan tâm, tăng tương tác và giới thiệu trang Zalo của doanh nghiệp, cửa hàng. Quảng cáo sẽ hiển thị trên Nhật ký  của người dùng Zalo và hệ thống network của Zalo.

Quảng cáo website trên Zalo: tạo quảng cáo tăng lượng truy cập về website của doanh nghiệp/ cửa hàng. Quảng cáo sẽ hiển thị trên Nhật ký  của người dùng Zalo và hệ thống network của Zalo.

Quảng cáo sản phẩm trên Zalo: tạo quảng cáo để quảng bá sản phẩm từ cửa hàng sẽ xuất hiện trên Nhật ký  của người dùng Zalo và hệ thống network của Zalo.

Bảng giá Quảng Cáo Zalo

Loại HìnhVị TríGiá / Đơn Vị Tính
NEWS FEED*Quảng cáo xuất hiện trên trang tường nhật ký Zalo của khách hàng

Tính phí trên lượt khách Click vào quảng cáo

2.000 đ / CPC
LƯỢT LIÊN HỆ *Quảng cáo xuất hiện trên trang tường nhật ký Zalo của khách hàng

Chỉ tính phí khi khách hàng liên hệ mua hàng (Gọi ĐiệnHỏi Mua hoặc Chat)

30.000 đ / liên hệ
LƯỢT QUAN TÂM*Quảng cáo xuất hiện trên trang tường nhật ký zalo của khách hàng

Tính phí theo lượt Click vào Mẫu quảng cáo

2.000 Đ / CPC
Gọi ngay
online visitors counter