Thiết kế web bán hàng miễn phí – sự lựa chọn tốt nhất?

Trong thời buổi thị trường công nghệ phát triển như hiện nay, thiết kế web bán hàng là điều tất yếu với doanh nghiệp. Tính đến hết năm 2016, trên thế giới có khoảng 3,4 tỉ người sử dụng internet. Tại Việt Nam con số này hiện khoảng 52 triệu người. Hơn nữa, thống kê cho thấy có tới 90% khách hàng hài lòng với dịch vụ mua sắm trực tuyến. Chính vì vậy, thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp đóng vai trò quan trọng với doanh nghiệp.

Website là bộ mặt đại diện cho thương hiệu, hình ảnh của công ty trên internet. Website giúp truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến với người dùng một cách hiệu quả. Tuy nhiên, thiết kế web bán hàng miễn phí có thực sự tốt cho doanh nghiệp của bạn trong việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ? Đâu là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn trong việc thiết kế web bán hàng? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau:

Dịch vụ thiết kế web bán hàng miễn phí và trả phí

Trên thị trường, ngày càng có nhiều công ty thiết kế web miễn phí. Với những giao diện có sẵn, các doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo website bán hàng. Tuy nhiên, chất lượng website miễn phí thường không cao. Nếu bạn muốn phát triển lâu dài thì chắc chắn cần xây dựng website chuyên nghiệp.

thiet-ke-web-ban-hang-mien-phi-su-lua-chon-tot-nhat

Thietkewebtit là địa chỉ thiết kế web uy tín tại Hà Nội với giá cả hợp lý. Với nhiều năm kinh nghiệm, Laptrangweb đã hoàn thành hàng nghìn dự án và được khách hàng đánh giá cao. Những ưu điểm nổi bật có thể kể đến như kho giao diện phong phú, ấn tượng; thiết kế web responsive, chuẩn seo; đầy đủ tính năng của một website bán hàng trực tuyến; website được tối ưu hóa để thân thiện với bộ máy tìm kiếm Google, quản trị web dễ dàng, …

Website chuyên nghiệp với tên miền riêng giúp bạn xây dựng được thương hiệu cho doanh nghiệp. Để có lợi thế cạnh tranh với đối thủ trên thị trường internet thì website của bạn phải nổi bật giữa hàng trăm website. Laptrangweb sẽ giúp bạn thực hiện điều đó với chất lượng dịch vụ thiết kế web bán hàng được đánh giá cao tại Hà Nội. Bạn sở hữu một website riêng tức là bạn hoàn toàn chủ động trong việc bán hàng. Bạn sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng. Từ đó, bạn có thể nắm bắt được thị hiếu của khách hàng và điều chỉnh chiến lược kinh doanh hợp lý. Theo thời gian, website của bạn trở nên uy tín, lượng truy cập lớn là bạn đã sở hữu công cụ tăng doanh thu cho doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Hãy lựa chọn cho doanh nghiệp đơn vị thiết kế web bán hàng chuẩn seo, chất lượng nhất. Thietkewebtit.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Hotline: 0466.567.557.

>> Xem thêm: Lập trang web bán hàng online hiệu quả