Thiết kế website theo chuẩn mobile với công nghệ Responsive

Google đang cập nhật thuật toán Mobile Friendly dành cho các trang có thiết kế web theo chuẩn mobile  nhằm tạo nhiều thuận lợi cho người dùng. Thuật toán này làm thay đổi kết quả tìm kiếm và kết quả đánh giá xếp hạng website trên công cụ tìm kiếm google  .

Theo đó những trang web có thiết kế không tương thích với thiết bị di động sẽ bị tụt hàng và hiển thị sau những web thiết kế chuẩn mobile khi người dùng tìm kiếm bằng thiết bị di động. Nhất là trong bối cảnh người dùng hiện nay đang có xu hướng dùng các thiết bị di động để lướt web thì việc thiết kế web theo chuẩn mobile càng được coi trọng.

thiet-ke-website-chuyen-nghiep-chuan-mobile-gia-re

Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn mobile giá rẻ

1.Thiết kế web Mobile theo công nghệ Responsive là gì?

Thiết kế website mobile hay còn gọi là Mobile Friendly . Đó là việc thiết kế website trên công nghệ Responsive, công nghệ dành riêng cho thiêt bị động thông minh như: Điện thoại di động, máy tính bảng, tablet: iphone, ipad, samsung galaxy tab, surface pro…

Thiết kế website theo công nghệ này giúp cho thông tin và hình ảnh của bạn tự động co dãn và hiển thị một cách đầy đủ rõ nét như trên máy tính khi người dùng truy cập vào website của bạn. Việc hiển thị tương thích với thiết bị di động giúp tăng nhiều trải nghiệm tốt cho người dùng.

2.Giải pháp thiết kế website chuẩn mobile

Thiết kế website chuẩn mobile được sử dụng theo 2 cách phổ biến sau:

thiet-ke-website-chuyen-nghiep-chuan-mobile-gia-re

Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn mobile giá rẻ

 • Cách 1: Thiết kế riêng 1 giao diện dành cho hiển thị trên mobile và tạo thêm 1 tên miền có dạng giống với tên miền của bạn. Sau đó bạn làm một thông báo trên website cho khách hàng biết, nếu khách hàng vào bằng di động thì vào bằng đường link mà bạn gửi.
 • Cách 2: Thiết kế website sử dụng Framework do các thiết kế viên lập trình, tự động chuyển hướng người dùng sang giao diện mobile khi nhận thấy người dùng đang truy cập bằng thiết bị điện thoại thông minh.

Tuy nhiên cả 2 cách đó đều là tạo ra một giao diện mới cho mobile. Để đáp ứng được nhu cầu thiết kế website  thiết kế web của TIT Việt Nam đã phát triển thành công việc tích hợp giao diện mobile cho các website mà chúng tôi thiết kế. Theo đó các website sẽ tự động chuyển hướng người dùng sang trang dành riêng cho mobile. Giúp bạn đánh bật đối thủ cạnh tranh bằng website thiết kế chuyên nghiệp nhất.

3.Lợi ích của việc thiết kế website theo chuẩn Mobile

thiet-ke-website-chuyen-nghiep-chuan-mobile-gia-re

Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn mobile giá rẻ

 • Giúp tăng doanh thu

Công nghệ đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, lượng người sử dụng điện thoại thông minh tăng lên hàng ngày. Việc này đồng nghĩa với việc lượng khách hàng truy cập vào website thông qua các thiết bị di động cũng tăng lên. Vì thế việc thiết kế website tương thích với thiết bị di động sẽ giúp bạn tăng doanh thu bán hàng lên nhiều lần nhờ có lượng người xem đông đảo nhất.

Ngược lại nếu website thiết kế không tương thích với các thiết bị di động thì khách hàng sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình tương tác với website, đôi khi còn mất đi các chức năng cần thiết. Khách hàng sẽ dễ dàng thoát ra khỏi trang của bạn để tìm một trang mới giúp cho việc tìm hiểu thông tin và tương tác thuận tiện hơn.

 • Tăng thứ hạng website trên bảng kết quả tìm kiếm

Khi người dùng tìm kiếm từ khóa thông qua thiết bị động, google cũng sẽ ưu tiến những nội dung website có liên quan và tương thích với thiết bị di động lên trước. Những website thiết kế chuẩn mobile sẽ được người dùng đánh giá cao hơn, người dùng đánh giá cao thì google cũng đánh giá cao. Và việc thứ hạng website của bạn được cải thiện là điều tất yếu.

Thiết kế web tích hợp giao diện mobile là một yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế website chuẩn seo. Và không có gì là quá ngạc nhiên khi google cập nhật thuật toán Mobile Friendly, tất cả nhằm đem lại những thông tin hữu ích cho người dùng.

 • Tối ưu tốc độ tải trang

Theo thống kế của các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế web và SEO Marketing. Có đến hơn 50% người dùng muốn tốc độ tải trang nhanh trong vòng 2 giây hoặc ít hơn nữa. Tốc độ tải trang chậm hơn 1 giây đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất đi khoảng 7% lượng khách hàng tương tác với website của bạn.

Thiet ke website chuẩn mobile bằng công nghệ responsive  giúp nâng cao tốc độ tải trang của bạn lên gấp nhiều lần khi người dùng truy cập vào website của bạn bằng thiết bị di động. Thiết kế web chuẩn mobile với khả năng tối ưu hình ảnh, bố cục nội dung một cách gọn nhẹ nhưng vẫn hiệu quả trong việc hiển thị thông tin. Điều này giúp website của bạn hoạt động tốt hơn so với các phiên bản thông thường tạo nên lợi thế cạnh tranh giữ chân khách hàng triệt để.

 • Mang lại thuận tiện cho người sử dụng

Việc thiết kế website tương thích với thiết bị di động đem lại sự thuận tiện tối đa cho người dùng. Thông qua thiết bị di động, người dùng có thể truy cập internet vào tìm kiếm thông tin trên trang web của bạn ở mọi lúc mọi nơi.

Nếu chỉ thiết kế website hiển thị bình thường thì sẽ rất bất lợi cho bạn. Bạn hãy thử tưởng tượng rằng nếu như khách hàng vào mua hàng hóa, sản phẩm dịch vụ của bạn bằng thiết bị di động. Nhưng khi họ quyết định đặt hàng thì lại không thấy nút đặt hàng ở đâu do thiết kế không tương thích trên mobile nên nó không hiển thị. Vì thế nó đã cản trở quá trình mua hàng của khách hàng và cũng làm giảm cơ hội tăng doanh thu của bạn.

4.Dịch vụ thiết kế website chuẩn mobile của công ty thiết kế web TIT Việt Nam

thiet-ke-website-chuyen-nghiep-chuan-mobile-gia-re

Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn mobile giá rẻ

 • Thiết kế website chuẩn mobile của TIT Việt Nam giúp website của khách hàng bắt kịp xu hướng thiết kế website của thời đại.
 • Khách hàng sẽ được sở hữu một website giá rẻ  những vẫn được thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn  mobile, chuẩn seo.
 • Phong cách thiết kế website chuẩn mobile độc đáo sáng tạo và không bị trùng lặp với bất cứ website nào.
 • Khách hàng sẽ được trải nghiệm và dùng thử trước khi quyết định đặt hàng.

5. Các chức năng nổi bật của website khi được thiết kế bằng Responsive tại TIT Việt Nam

 • Tối ưu , thân thiện với giao diện với các loại thiết bị di động hiện nay. Điều hướng dễ dàng, phù hợp với các loại kích cỡ màn hình., dễ nhìn.
 • Ưu tiên thiết kế cho các thao tác , nút điều khiển trên các thiết bị cảm ứng.
 • Thiết kế giao diện đẹp, hiển thị hình ảnh đẹp sắc nét và tương tác dễ dàng khiến người đọc cuốn hút và ở lại website của bạn lâu hơn.
 • Không phải trượt ngang để xem nội dung khi xem trang web ngay cả với các loại thiết bị có màn hình nhỏ.
 • Tốc độ được tối ưu nhanh chóng, mang lại trải nghiệm website tốt nhất. Thời gian load chỉ xấp xỉ  0,5 giây.
 • Website sẽ được hỗ trợ, tối ưu  chuẩn Seo
 • Ngôn ngữ đa dạng, có  thể thêm bớt chỉnh sửa tùy ý muốn với nhiều loại ngôn ngữ trên thế giới
 • Ngoài ra, các tính năng khác của website khác vẫn được giữ như 1 website bình thường.

6.Dịch vụ nâng cấp website theo chuẩn mobile tại TIT Việt Nam

thiet-ke-website-chuyen-nghiep-chuan-mobile-gia-re

Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn mobile giá rẻ

Dịch vụ nâng cấp website theo chuẩn mobile của TIT Việt Nam áp dụng cho

 • Khách hàng đã có website rồi nhưng không muốn thiết kế và thay mới vì có quá nhiều người dùng quen thuộc thường lui tới website
 • Khách hàng không muốn thay đổi dữ liệu trên website hiện tại của mình và muốn nâng cấp.
 • Khách hàng không muốn thay đổi những nội dung đã xây dựng trước đó.

Mọi thông tin chi tiết xin mời liên hệ tới chúng tôi theo số hotline để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất: 0963037106

Gọi ngay
online visitors counter