Thiết Kế Website Du Lịch

Giới thiệu dịch vụ thiết kế web du lịch chuyên nghiệp

Thiết kế web du lịch đã và đang được các công ty kinh doanh du lịch đầu tư bởi hiệu quả mang lại là vô cùng lớn. Dù doanh nghiệp bạn kinh doanh trong lĩnh vực du lịch nào: Cho thuê xe Du lịch, Đặt phòng khách sạn, Chuyến bay, Đặt vé máy bay, … thì thiết kế web du lịch đều rất cần thiết. Nhưng làm thế nào để website của doanh nghiệp bạn nổi bật giữa hàng trăm hàng ngàn website đối thủ? Dịch vụ thiết kế web du lịch chuyên nghiệp, chất lượng của TIT Việt Nam sẽ giúp bạn làm điều đó.

Các loại dịch vụ website du lịch hiện nay

Website Du lịch đa dịch vụ: Khách hàng truy cập vào website và tìm kiếm các thông tin như chuyến bay, vé xe, tour du lịch, đặt phòng khách sạn, … và làm các thủ tục trực tiếp trên website. Loại website này tích hợp nhiều chức năng và cần có lượng băng thông lớn.

thiet-ke-web-du-lich

Thiết kế web du lịch chuyên nghiệp, thu hút du khách

Website Du lịch cho các dịch vụ đơn lẻ: Tour du lịch chính là dịch vụ phổ biến nhất. Thiết kế web du lịch loại này giúp quảng bá các tour hiện hành một cách hiệu quả.

Tầm quan trọng của thiết kế web du lịch chuyên nghiệp

Lĩnh vực du lịch kết hợp rất nhiều yếu tố về văn hóa, con người, xã hội, … Vì vậy, những nét đặc thù về lĩnh vực này cần được doanh nghiệp thể hiện trên website của bạn. Đồng thời, website phải cung cấp những thông tin hữu ích cho du khách. Để thể hiện được những nét đặc thù trong ngành du lịch thì các nhà thiết kế web chuyên nghiệp sẽ giúp bạn.

Để website đem đến cho du khách những thông tin giá trị, hữu ích đòi hỏi người thiết kế web phải am hiểu về văn hóa, địa danh của từng dân tộc cũng như tâm lý của con người. Từ đó, nhà thiết kế mới đưa ra được những ý tưởng độc đáo, kích thích tính hiếu kỳ của du khách.

Dịch vụ thiết kế web du lịch của TIT Việt Nam

TIT Việt Nam đảm bảo mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế web du lịch tốt nhất:

  • CAM KẾT về thời gian đúng theo hợp đồng.
  • Đội ngũ tư vấn và lập trình viên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
  • MIỄN PHÍ hướng dẫn sử dụng sản phẩm và hỗ trợ dịch vụ sau thiết kế.
  • Tư vấn cho khách hàng kiểu giao diện phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh và khả năng tài chính.
  • Tùy chỉnh giao diện theo yêu cầu khách hàng.
  • Hệ thống quản trị thân thiện với khách hàng, có thể dễ dàng chỉnh sửa, thay đổi nếu muốn.

Dưới đây là những mẫu website du lịch của chúng tôi, mời quý khách tham khảo: