Thiết Kế Website Giáo Dục

Giới thiệu dịch vụ thiết kế web giáo dục

Thiết kế web giáo dục là dịch vụ dành cho các doanh nghiệp hay cá nhân hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, có thể kể đến như các trường học, các trung tâm dạy kỹ năng mềm, trường dạy nghề, trung tâm Anh ngữ, … Thiết kế web giáo dục có thể chia thành nhiều loại khác nhau, phụ thuộc vào đặc tính kinh doanh và yêu cầu của khách hàng. Website giáo dục chuyên nghiệp đem đến cho hoạt động cộng đồng và hoạt động kinh doanh có tính thực tế cao, độ phổ biến rộng rãi.

Tại sao phải thiết kế web giáo dục chuyên nghiệp?

Giáo dục cũng chính là một lĩnh vực kinh doanh, gọi là “kinh doanh giáo dục”. Bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào đều có cạnh tranh và muốn là người chiến thắng thì bạn phải có chiến lược marketing thu hút được khách hàng. Nước ta đang khuyến khích các trường học, trung tâm ứng dụng công nghệ thông tin vào điều hành, quản lý để nâng cao được chất lượng giảng dạy. Do đó, nhiều trường học, trung tâm sử dụng website làm công cụ truyền thông chính. Đơn cử như các trường đại học thường có website riêng và những thông báo thường được đăng tải trên đó thay vì hình thức dán thông báo truyền thống tại bảng tin.

thiet-ke-web-giao-duc

Thiết kế web giáo dục, trường học

Thiết kế web giáo dục giúp quảng bá hình ảnh trường học, trung tâm, cơ sở vật chất đến sinh viên hay học viên đang có nhu cầu theo học. Học viên hiện nay có rất nhiều lựa chọn nên nếu website của bạn không thu hút họ, không gây ấn tượng để thuyết phục được họ thì bạn sẽ không thể có được học viên đó.

Lợi ích của việc thiết kế web giáo dục chuyên nghiệp

Website chính là kênh tạo mối liên kết giữa nhà trường và học sinh, phụ huynh hiệu quả nhất. Thay vì thông báo cho từng lớp hay từng học sinh thì chỉ cần một thông báo trên website của trường là giúp tất cả học sinh nắm bắt được thông tin nhanh chóng. Hơn nữa, số lượng trường học ngày càng tăng lên và việc cung cấp những thông tin về cơ sở vật chất trường học, chất lượng giảng dạy, môi trường đào tạo, … ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định theo học của học viên cũng như quyết định cho con theo học của phụ huynh.

Vì vậy, thiết kế web giáo dục với giao diện đẹp mắt giúp quý học sinh và phụ huynh tiếp cận, theo dõi dễ dàng; đồng thời tăng mức độ tin tưởng với trường học của bạn.

Dịch vụ thiết kế web giáo dục của TIT Việt Nam

TIT Việt Nam đảm bảo mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế web giáo dục tốt nhất:

  • CAM KẾT về thời gian đúng theo hợp đồng.
  • Đội ngũ tư vấn và lập trình viên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
  • MIỄN PHÍ hướng dẫn sử dụng sản phẩm và hỗ trợ dịch vụ sau thiết kế.
  • Tư vấn cho khách hàng kiểu giao diện phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh và khả năng tài chính.
  • Tùy chỉnh giao diện theo yêu cầu khách hàng.
  • Hệ thống quản trị thân thiện với khách hàng, có thể dễ dàng chỉnh sửa, thay đổi nếu muốn.

Dưới đây là những mẫu website giáo dục đã thực hiện của chúng tôi, mời bạn tham khảo: